Hướng dẫn mẹo chơi pikachu hay hơn, giỏi hơn và hấp dẫn hơn

Game Online

Pikachu Offline

Download Pikachu

      Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2003 với phiên bản cổ điển. Cho tới ngày nay đã 10 năm trôi qua, đã có rất nhiều phiên bản game Pikachu không chỉ dành cho máy tính, mà còn dành cho cả cho điện thoại di động. Và trong đó còn có có rất nhiều phiên bản game Pikachu dạng Flash chơi trên web: Pikachu truyền thống, Pikachu nội trợ, pikachu mới. pikachu cho trẻ em, pikachu bản tiếng việt, phiên bản hoa quả, phiên bản pikachu đối kháng...

     Nếu bạn đã từng chơi Game pikachu đều thấy sự thú vị, và cảm nhận được độ sảng khoái bằng chính sự đơn giản của game này khi được lật từng ô pokemon giống nhau càng nhanh càng tốt. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với những bạn không mới tập chơi nên chơi chưa giỏi, Game Pikachu.VN đã đưa lên rất nhiều phiên bản từ dễ tới khó, từ luyện tập tới nâng cao cho tới cả phiên bản thách đấu điểm cao...

    Tuy nhien để chơi tốt TaiGamePikachu xin chia sẻ những mẹo nhỏ, kinh nghiệm khi chơi game pikachu cũng như cách chơi để hạn chế đau và mỏi mắt cho các bạn mới.


Hướng dẫn chơi game pikachu để đạt điểm cao
Game Văn Phòng Đỉnh Cao Pikahu

1) Đâu tiên khi nhìn vào bàn chơi có quá nhiều con dễ gây cho bạn mỏi mắt, vậy đầ tiên bạn hãy nhìn qua toàn thể những hình pokemon, khi bạn bắt gặp các pokemon nào giống nhau, mà vị trí ở ngay cạnh nhau, hãy tiêu diệt chúng trước.

2) Sau khi ăn hết các ô gần nhau thì nhìn bàn chơi đã thưa hơn một chút và chúng ta đã bước đi được thành công bước đầu tiên để chinh phục cuộc chơi.

3) Tiếp theo đó, hãy nhìn tới các pokemon ở cũng một phía của khung như cùng dãy phía trên, cùng dãy phía dưới, cùng dãy bên trái, cùng dãy bên phải... và nhìn thật tinh từng chút một, chắc chắn rằng bạn không bỏ xót bất kỳ cặp đôi giống nhau nào.

4) Lỗi hay gặp của các bạn chơi Pikachu là hay bỏ qua các nước đi gần nhau để rồi khi bí lại nhìn đi nhìn lại nhiều lần. Nên lúc đầu chơi chưa nhanh hãy lựa chọn chơi chắc chắn. Nhìn thật kỹ, ví dụ chiều mép trên hãy nhìn 4 tới 5 lần để chắc chắn bạn không bị xót. Như thế sẽ không phải nhìn lại nhiều lần nữa vào khung trên sau khi chuyển qua khung trái, phải hay dưới nữa.

5) Sau khi đã ăn hết các cặp gần nhau và cùng 1 khung bàn chơi thì sẽ tới phần khó khăn nhất. Các pokemon rất xa và khó tìm, vậy mẹo ở đây là bạn hãy nhìn từ gần ra xa. Tập trung vào 1 góc rồi tìm kiếm từ gần ra xa để tìm các con giống nhau.

      Đó là vài kinh nghiệm dành cho bạn mới chơi, sau khi đã trở nên giỏi hơn, bạn hãy tham gia Thách Đấu Nâng Cao để cùng so sánh Thứ Hạng Điểm Cao cùng các game thủ Pikachu trên cả nước nhé.

Chúc các bạn chơi game Pikachu thật vui vẻ ^^!

Tin Tức Pikachu

Tổng Hợp Game Pikachu

Tải game Pikachu cổ điển 9 cấp độ
Pikachu Kinh Điển 9 Level (Đối Kháng)
Tải game pikachu bản mới
Pikachu Bản Mới
Tải game Pikachu phưu lưu
Pikachu Phưu Lưu
Tải game pikachu tiếng việt
Pikachu Tiếng Việt
 
Tải game Pikachu cổ điển
Pikachu Cổ Điển
chơi game pikachu trẻ em ngay bây giờ
Pikachu dành cho Trẻ Em
tải về và chơi ngay game pikachu hoa quả - cuộc chiến của những chú sâu
Pikachu Hoa quả cho Bé
tai game pikachu hoạt hinh pokemon - cac nhan vat dang yeu ngo nghinh trong the gioi hoat hinh
Pikachu Hoạt hình Pokemon
 

Copyright 2008 - 2021 Game Pikachu   Tải phần mềm   robocon   Đại Lý Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa
Chơi game Pikachu online miễn phí .Đánh cờ tướng với máy hay nhất. Tải trò chơi kim cương không cần cài đặt.game đào vàng cổ điển .Chơi lines 98 trên điện thoại.