Tải Game Pikachu 2005, pikachu Kawai về máy tính

Game Online

Pikachu Offline

Download Pikachu
   Tải game Pikachu phiên bản 2005 là phiên bản thế hệ thứ 3 của trò chơi game Pikachu này. Bạn có thể tải về và chơi tại đây.

   Với những cách tạo hình ấn tượng về những nhân vật ngộ nghĩnh của Pokemon trong bộ phim hoạt hình. Game Pikachu 2005 đã thật sự tạo ra cơn sốt tiếp theo cho thể loại game văn phòng lúc bấy giờ. Đâu đâu cũng thấy pikachu. Game này không có đồ họa đặc sắc, cũng không phải là game chiến thuật gì hấp dẫn nhưng lại lôi cuốn được không ít những em nhỏ, bạn trẻ và nhất là những chị em phụ nữ dân văn phòng. Vì sao có sự thành công lớn như vậy của game Pikachu. Thành công vì đơn giản, chỉ cần mất không đầy 30s để có người hướng dẫn là bạn có thể chơi được game.

Tải game pikachu phiên bản 2005 cho máy tính
Game Pikachu 2005

   Chơi game điều độ không quá lâu trước màn hình vi tính sẽ giúp đầu óc thư giãn, thanh thản, nhưng đừng có chơi nhiều quá, sẽ khiến bạn bị hoa mắt chóng mặt, và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn! Bởi vì khi chơi, các hình con thú cũng tương đối nhỏ nên nếu bạn chưa quen tập trung, có thể bị chảy cả nước mắt đó nhé.


Chú ý: Với window Vista hoặc Window7 để chơi được Pikachu Kawai 2005 bạn cần bổ xung file MSVBVM50.DLL bằng cách Copy file này khi tải về cùng với game vào thư mục C:\Windows\System32 của máy tính(chú ý là chỉ copy vào system32 thôi, còn trong thư mục chứa game vẫn còn có file MSVBVM50.DLL). Sau đó mở lại game Pikachu Kawai 2003 là bạn có thể chơi luôn được.
Tải về file hỗ trợ tại Hỗ trợ chơi Pikachu 2005

Tin Tức Pikachu

Tổng Hợp Game Pikachu

Tải game Pikachu cổ điển 9 cấp độ
Pikachu Kinh Điển 9 Level (Đối Kháng)
Tải game pikachu bản mới
Pikachu Bản Mới
Tải game Pikachu phưu lưu
Pikachu Phưu Lưu
Tải game pikachu tiếng việt
Pikachu Tiếng Việt
 
Tải game Pikachu cổ điển
Pikachu Cổ Điển
chơi game pikachu trẻ em ngay bây giờ
Pikachu dành cho Trẻ Em
tải về và chơi ngay game pikachu hoa quả - cuộc chiến của những chú sâu
Pikachu Hoa quả cho Bé
tai game pikachu hoạt hinh pokemon - cac nhan vat dang yeu ngo nghinh trong the gioi hoat hinh
Pikachu Hoạt hình Pokemon
 

Copyright 2008 - 2021 Game Pikachu   Tải phần mềm   robocon   Đại Lý Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa
Chơi game Pikachu online miễn phí .Đánh cờ tướng với máy hay nhất. Tải trò chơi kim cương không cần cài đặt.game đào vàng cổ điển .Chơi lines 98 trên điện thoại.