Tải Game Pikachu Kawai 2004 về máy tính

Game Online

Pikachu Offline

Download Pikachu
Pikachu là một nhân vật trong bộ film hoạt hình cho trẻ thơ Pokémon những năm trước đây. Với phong cách nhẹ nhàng, ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bộ film đã cuốn hút được rất nhiều trẻ nhỏ quan tâm và yêu thích. Đặc biệt trong film có nhân vật Pikachu, đặc biệt chiếm được cảm tình của các em nhỏ.

Vào khoảng 10 năm trước đây, ăn theo bộ film Pokemon, các nhà phát triển đã cho ra đời game với tên gọi Pikachu. Game này không có đồ họa đặc sắc, cũng không phải là game chiến thuật gì hấp dẫn nhưng lại lôi cuốn được không ít những em nhỏ, bạn trẻ và nhất là những chị em phụ nữ dân văn phòng. Với những hình vẽ ấn tượng về những Pokemon trong bộ film hoạt hình cùng lối chơi đơn giản. Game Pikachu 2004 đã thật sự tạo ra cơn sốt lúc bấy giờ. Đâu đâu cũng thấy pikachu. Người người pikachu, nhà nhà pikachu, âm thanh của game lúc đó đã trở nên hết sức quen thuộc!
 
Tải game Pikachu 2004
Game Pikachu 2004

Cách chơi khá đơn giản nhưng không phải là dễ nhé. Bạn sẽ phải tìm hai hình pokemon giống nhau và cách nhau không quá 3 đoạn thẳng gấp khúc. Bạn sẽ phải thật tinh mắt, nhìn sao cho thật nhanh tích vào để có thể loại bỏ được Pokemon đó. Game có nhiều độ khó các nhau, giành cho những người có trình độ khác nhau. Nếu bạn là người mới chơi thì nên chọn những bài dễ cho quen, sau đó mới tiến tới những bài khó hơn, nhiều hình hơn.
Chơi game điều độ sẽ giúp đầu óc thư giãn, thanh thản, nhưng đừng có chơi nhiều quá, sẽ khiến bạn bị hoa mắt chóng mặt, và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn!Chú ý: Với window Vista hoặc Window7 để chơi được Pikachu Kawai 2004 bạn cần bổ xung file MSVBVM50.DLL bằng cách Copy file này khi tải về cùng với game vào thư mục C:\Windows\System32 của máy tính(chú ý là chỉ copy vào system32 thôi, còn trong thư mục chứa game vẫn còn có file MSVBVM50.DLL). Sau đó mở lại game Pikachu Kawai 2004 là bạn có thể chơi luôn được.
Tải về file hỗ trợ tại Hỗ trợ chơi Pikachu 2004

Tin Tức Pikachu

Tổng Hợp Game Pikachu

Tải game Pikachu cổ điển 9 cấp độ
Pikachu Kinh Điển 9 Level (Đối Kháng)
Tải game pikachu bản mới
Pikachu Bản Mới
Tải game Pikachu phưu lưu
Pikachu Phưu Lưu
Tải game pikachu tiếng việt
Pikachu Tiếng Việt
 
Tải game Pikachu cổ điển
Pikachu Cổ Điển
chơi game pikachu trẻ em ngay bây giờ
Pikachu dành cho Trẻ Em
tải về và chơi ngay game pikachu hoa quả - cuộc chiến của những chú sâu
Pikachu Hoa quả cho Bé
tai game pikachu hoạt hinh pokemon - cac nhan vat dang yeu ngo nghinh trong the gioi hoat hinh
Pikachu Hoạt hình Pokemon
 

Copyright 2008 - 2021 Game Pikachu   Tải phần mềm   robocon   Đại Lý Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa
Chơi game Pikachu online miễn phí .Đánh cờ tướng với máy hay nhất. Tải trò chơi kim cương không cần cài đặt.game đào vàng cổ điển .Chơi lines 98 trên điện thoại.