Tai game pikachu mien phi ve dien thoai

   Pokemon là game nổi tiếng kinh khủng trên thế giới và ở Việt Nam bạn thử hỏi xem 10 người thì 9 người biết chơi pikchu tất nhiên là trừ những người chưa biết ra. Nhưng chơi trên máy tính thật bất tiện đâu phải lúc nào cũng ngồi trước máy tính đâu. Nhìn những hình ảnh bên dưới là ngữa tay muốn bấm vào để chơi ngay rồi.

Tai pikachu ve dien thoai mien phi

  Lựa chọn game phù hợp và tải về nhé!
Window XP, 7, 10
    Pikachu.rar  (209 KB)


   Với các phiên bản Game Pikachu Điện thoại cũng phong phú không kém gì các phiên bản dành cho máy tính đâu nhé. Thể loại cũng không cần phải bàn cãi. Từ dòng máy rẻ tiền tới cao cấp đều chơi được. Còn bản thân Ni thì ngày trước dùng Nokia chơi rồi đã rất hay, sau này có Android chơi cảm ứng ấn vào từng hình pokemon thật sướng. Tìm các cặp đôi cho những nhân vật đáng yêu rồi ấn vào ăn điểm bằng sự nhanh tay nhanh mắt Ni tự nhận mình là vô đối.

Miễn phí về điện thoại pikachu và chơi ngay không phải chờ đợi thêm gì nữa

   Đây là trang wap dành cho bạn sử dụng điện thoại để tải về, còn nếu muốn tải nhanh về điện thoại bạn soạn tin HNP gửi 8041 chỉ với 500 Đ là bạn đã sở hữu game rồi đó. Nếu bạn có thời gian trên web, cũng hãy truy cập vào trang web để chơi rất nhiều thể loại pikachu bản Flash và cả JavaScript nữa.

Và nếu bạn không phải là Gà Pikachu, xin mời Thách đấu Pikachu Cổ Điển 9 Level để thi điểm cao với các bạn bè cùng đam mêm chơi Pikachu nhé.
Tự động Direct Mobi và Wappush về file Pikachu cài đặt tương ứng!
Copyright 2008 - 2020 Tai Game Pikachu