Chơi game Pikachu Hoa Quả

Pikachu Hoa Quả

Pikachu Online

tải Pikachu hoa quả


GAME ĐANG TẢI VỀ... VUI LÒNG ĐỢI 5 GIÂY

Tin Tức Pikachu

+ Pikachu phiên bản hoa quả được lấy từ game nước ngoài có tên là Farm Connect 3 - Kết nối trang trại 3. Với hình ảnh mở đầu là chú sâu đang tìm cách vào trang trại để ăn các loại hoa quả mà bác nông dân đã vất vả trồng ra. + Trong khu vườn với nhiều loại hoa quả có thể làm cho chú sâu ăn no nếu như không có bàn tay của bạn thu hoạch hết các loại hoa quả trong vườn bao gồm: Lựu, chuối, bí ngô, dưa hấu, nho, cà tím, na, táo, dưa gang, cam khế... + Phong cách game nhẹ nhàng và mang tính giải trí nhiều hơn là đấu dánh điểm cao, màu sắc ấn tượng với các loại quả quen thuộc phù hợp dành cho trẻ em với cách chơi Pikachu Hoa Quả không khác gì các bản cổ điện, người chơi cần tìm các loại hoa quả có sự giống nhau và tiến hành nối lại bằng tối đa 3 thường gấp khúc ngang và dọc.
+ Nếu bạn đã quá nhàm chám với game Pikachu cổ điển thì đây là game mới cho bạn giải stress rất tốt vì game đơn giản và dễ chơi hơn nên bạn cũng dễ dành lấy chiến thằng hơn.
+ Bản game này cũng rất phù hợp với trẻ em đấy các bố mẹ à, vì bé sẽ đươc dạy cách biết phân biệt các loại hoa quả, kết hợp với gọi tên hoa quả cũng là một cách vừa học vừa chơi. Nếu lớn hơn một chút bé vừa chơi vừa rèn luyện sự nhanh tay, nhanh mắt nữa đó nha vậy bố mẹ có thể chơi cùng với bé game này nhé!
    Các bé phải xin phép trước khi chơi và bố mẹ phải nhớ không được cho bé chơi game quá 30 phút mỗi ngày. Và các bé hãy nghe lời bố mẹ nào.

Tổng Hợp Game Pikachu

Tải game Pikachu cổ điển 9 cấp độ
Pikachu Kinh Điển 9 Level (Đối Kháng)
Tải game pikachu bản mới
Pikachu Bản Mới
Tải game Pikachu phưu lưu
Pikachu Phưu Lưu
Tải game pikachu tiếng việt
Pikachu Tiếng Việt
 
Tải game Pikachu cổ điển
Pikachu Cổ Điển
chơi game pikachu trẻ em ngay bây giờ
Pikachu dành cho Trẻ Em
tải về và chơi ngay game pikachu hoa quả - cuộc chiến của những chú sâu
Pikachu Hoa quả cho Bé
tai game pikachu hoạt hinh pokemon - cac nhan vat dang yeu ngo nghinh trong the gioi hoat hinh
Pikachu Hoạt hình Pokemon
 

Copyright 2008 - 2021 Game Pikachu   Tải phần mềm   robocon   Đại Lý Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa
Chơi game Pikachu online miễn phí .Đánh cờ tướng với máy hay nhất. Tải trò chơi kim cương không cần cài đặt.game đào vàng cổ điển .Chơi lines 98 trên điện thoại.